Máy ảnh bỏ túi Nikon COOLPIX P500

Ống kính NIKKOR zoom quang tới 36x, dải tiệu cự trải từ góc rộng 22.5mm
đến siêu tele 810mm (tất cả đều tương đương định dạng 35mm [135]). Vì
thế, P500 không chỉ có khả năng chụp ảnh góc rộng mà nó còn …

Máy ảnh P500 hỗ trợ chụp hình chất lượng cao với zoom 36x và giảm nhiễu và méo ảnh rất hiệu quả
 
1. Ống kính NIKKOR zoom quang lến tới 36× với dải tiêu cự độ dài lớn từ góc rộng 22.5mm cho đến siêu Tele 810mm (tương đương định dạng 35mm [135])

Ống kính NIKKOR zoom quang tới 36x, dải tiệu cự trải từ góc rộng 22.5mm đến siêu tele 810mm (tất cả đều tương đương định dạng 35mm [135]). Vì thế, P500 không chỉ có khả năng chụp ảnh góc rộng mà nó còn cung cấp khả năng zoom quang cao nhất từ trước đến nay trong các dòng máy mang thương hiệu Nikon Coolpix. Mặc dù khả năng zoom quang tuyệt vời của các thấu kính, thân máy vẫn rất gọn gàng và đủ nhỏ để vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. 

 

 

2. Ba chức năng ổn định hình ảnh cao cấp cho cả chụp hình lẫn quay phim, ngay cả khi đạt thu phóng cao nhất 

Bộ cảm biến CMOS chiếu sáng mặt sau 

Khi ánh sáng chiếu vào bộ cảm biến được hiệu quả hơn, thậm chí ảnh chụp ở độ nhạy sáng cao ISO 3200 được thiết lập, hình ảnh vẫn rất sắc nét với độ nhiễu được giảm thiểu đáng kể. 

Bộ xử lý hình ảnh kép mới nhất EXPEED C2 

EXPEED C2 tăng cường và sửa chữa một loạt các quang sai để giảm độ nhiễu ảnh tới mức tối đa, cho bức hình đẹp với độ phân giải cao, quay phim full-HD trung thực sống động. 

Giảm rung bởi Dịch chuyển cảm biến ảnh + Hệ thống chống rung điện tử (VR) 

Hình ảnh chụp với cảm biến ảnh dịch chuyển bù trừ sự rung lắc, kết hợp với hệ thống chống rung điện tử tăng cường VR, cho chất lượng ảnh sắc nét và ít nhiễu mờ hơn. 

3. Quay phim Full HD hỗ trợ khả năng bắt hình liên tục trong suốt quá trình quay 

Máy ảnh được trang bị chức năng quay phim full HD (1920 x 1080 pixels) cùng với âm thanh nổi stereo. Zoom quang học lên tới 36x vẫn có thể sử dụng trong suốt quá trình quay phim. Ngoài ra, P500 cũng hỗ trợ tính năng quay phim HS như P300. Toàn bộ phim có thể được phát trên TV thông qua kết nối HDMI, và máy ảnh cũng hỗ trợ tính năng HDMI CEC cho phép kiểm soát phát lại bằng cách sử dụng điều khiển từ xa có sẵn của TV. 

4. Một loạt các chức năng cơ bản hỗ trợ chụp hình đúng theo dự định 

Máy ảnh được trang bị một loạt các chức năng chụp hình đẹp và chỉnh sửa hình ảnh chụp trực tiếp. Ngoài các chế độ [P] chương trình tự động, [A] ưu tiên khẩu độ tự động, [S] ưu tiên kích hoạt màn trập và chế độ chỉnh tay [M], máy ảnh còn các tính năng có thể được kết hợp thêm để linh hoạt tối đa việc mở rộng sự tự do sáng tạo cho người sử dụng. Có thể kể đến khả năng chụp liên tiếp tốc độ cao 8 khung hình/s với khổ ảnh lớn nhất (12M 4000×3000), Bộ lọc Hiệu ứng được áp dụng trong chế độ xem lại ảnh và chức năng Chụp ảnh toàn cảnh Panorama độc đáo cho chụp toàn cảnh ngang hay dọc. 

Bộ lọc Hiệu ứng: Dễ dàng áp dụng các bộ lọc hiệu ứng có sẵn lên bức ảnh chụp mà không cần sử dụng tới máy tính. Bộ lọc màu nhẹ, tong màu sắc theo lựa chọn, khung hình pha trộn, mắt cá và hiệu ứng thu nhỏ. 

Chụp toàn cảnh Panorama dễ dàng: Dễ dàng chụp bức ảnh toàn cảnh Panorama ngang hoặc dọc sống động. Góc nhìn có thể được chọn từ 180° (bình thường) và 360° (rộng). Người sử dụng chỉ cần di chuyển máy ảnh theo hướng bạn muốn, và máy ảnh tự động nhận ra và chụp theo sát hướng di chuyển. Nhiều bức ảnh sau đó được kết hợp trong một bức ảnh toàn cảnh duy nhất. 

5. Màn hình LCD 3-inch, 921.000 điểm ảnh, trong sáng cùng với góc nhìn rộng 

Máy ảnh này được trang bị màn hình LCD 3-inch, 921.000 điểm ảnh cùng với góc nhìn rộng giúp hiển thị sáng và rõ ràng, làm cho chụp hình, xem hình ảnh và thiết lập các ứng dụng cài đặt dễ dàng dưới trời nắng hoặc trong phòng nơi ánh sáng bị phản chiếu qua màn hình. Ngoài ra, hỗ trợ các dải màu sắc rộng lớn gần như là toàn bộ các gam màu sRGB giúp màn hình hiển thị hình ảnh sống động, với độ chân thực cao. 

6. Kiểm soát hoạt động người dùng thân thiện 

Nút bấm kích hoạt chế độ chụp liên lục được bố trí ngay cạnh bên nút chụp, qua đó cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa các thiết lập chụp đơn hay liên tục trong chế độ P, S, A và chế độ tùy chỉnh bằng tay M. Ngoài ra, do vị trí nút điều khiển zoom đặt phía mặt bên của ống kính, máy ảnh sẽ được tổ chức hợp lý hơn khi chụp, giảm mờ hiệu quả do vô tình chạm phải.

Máy ảnh bỏ túi Nikon COOLPIX P500

May anh nikon, may anh ky thuat so nikon, may chup hinh nikon

Máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh canon, máy ảnh, máy chụp ảnh

comment closed

Thiết kế web đẹp tại VINA Design - ThietKeWebNhanh.com